Phong thuỷ các dự án ven sông: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Phong thuỷ các dự án ven sông: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Dự án cao cấp ven sông với phong thuỷ mạng mộc bancanhovip.com thích nhất. Khách hàng lúc nào cũng ưu tiên các dự án ven sông để hưởng các tiện ích có sẵn từ ven sông. Các chủ đầu tư cũng dựa vào yếu tố phong thuỷ từ ven sông để xây dựng nên các dự án với tiện ích hồ bơi và công viên ven sông với yếu tố: gió trời tự nhiên làm cho tâm lý con người luôn tốt.

Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút cho các căn hộ ven sông tại thành phố lớn nhất cả nước này?
 
Giá trị đầu tư sinh lời tốt
 
Một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những dự án căn hộ ven sông để đầu tư là việc giá trị sinh lời rất tốt. Thông tin ghi nhận từ thị trường, các khu căn hộ ven sông luôn hút hàng và được chọn mua rất nhanh. Điển hình tại các khu vực trung tâm như là quận 1, quận 4,quận 7.. các dự án ven sông đều giao dịch rất tốt trong năm qua như Vinhomes Central Park (Bình Thạnh), Vinhome Golden View (Quận 1), Gold View (Quận 4)… Các dự án này đều là các khu căn hộ hạng A và có giá cao ngất ngưởng.
 
Trong khi đó, các dự án ở phân khúc vừa túi tiền cũng thu hút nhà đầu tư không kém như Jamona Heights tại khu vực Nam Sài Gòn đã giao dịch rất thành công trong đầu năm 2017.
Gần đây nhất, Khu căn hộ ven sông Charmington Iris do Công ty Địa ốc Sacomreal phát triển được công bố ra thị trường cũng thu hút nhà đầu tư không kém. Đây là dự án khu căn hộ đầu tiên tại con đường được đầu tư mở rộng tiếp theo sau Bến Vân Đồn và Nguyễn Tất Thành. Dự án nằm bên sông có diện tích hơn 16.600m2 với 1.420 căn hộ và cao 35 tầng. Các nhà đầu tư chú ý đến dự án án này nhờ thiết kế đặc biệt thông thoáng nhìn ra 2 mặt sông Sài Gòn, mở ra hướng nhìn “triệu đô” về quận 1 và quận 2.
 
Chị Uyên ( 1 khách hàng đầu tư quận 3) cho biết: “Trước tôi đầu tư căn hộ tại quận 4 Nhưng giá hiện nay của khu căn hộ này đã tăng nhanh vì nhiều người vào ở nên khi thấy dự án Charmington Iris và tìm hiểu xong thông tin quy hoạch thì tôi quyết định đổ vốn đầu tư tiếp 2 căn tại đây”.
 
Chị Uyên cũng cho biết mức giá khoảng 40 triệu/m2 có VAT của căn hộ Charmington Iris đối với khu vực đang được chú trong quy hoạch rầm rộ như quận 4 thì  khả năng sinh lời hoàn toàn nằm trong tầm tay.
 

An cư tuyệt vời

 
Trong khi đó, đứng ở góc độ người mua nhà để ở, anh Hoàng (quận Phú Nhuận) cho biết: “Trước đây ở nhà trong hẻm, không khí ngột ngạt khó chịu. Vì thế, gia đình ao ước có một căn nhà thoáng mát. Khi bán nhà phố, gia đình chọn mua một căn hộ nhưng cả nhà đều đang phân vân vì căn hộ trong nội thị tiện lợi đi lại nhưng lại khá ngột ngạt. Đang đắn đo thì được giới thiệu về Charmington Iris quận 4 nên tôi quyết định đặt chỗ để chờ mua căn hộ tại đây”.
Theo anh Hoàng, căn hộ ven sông có ưu điểm là rất thoáng mát và không gian trong lành. Khi đến xem dự án Charmington Iris quận 4, anh quyết định đặt chỗ luôn vì từ đây di chuyển đến nơi làm tại đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) cũng không xa và đi vào thành phố theo nhiều tuyến đường xung quanh cũng dễ dàng nhờ giao thông ở đây khá thông thoáng.
Anh cũng cho biết việc quyết định chọn Charmington Iris vì muốn cho con cái có được không gian sống thoải mái hơn và an toàn hơn.
Một điều khác khiến nhiều khách hàng chọn các khu căn hộ ven sông an cư là các tiện ích phục vụ dân sinh bên sông. Chị N.T.Thùy trả lời lý do quyết định chọn dự án Charmington Iris quận 4 làm nơi an cư vì ở đây sở hữu nhiều tiện ích phục vụ cư dân bên bờ sông. Các tiện ích này sẽ giúp cho chị giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc vất vả. Chị chia sẻ: “Thích nhất ở đây là có hồ bơi,spa và trung tâm thương mại , lại thêm khu công viên của quận được xây dựng tại đối diện dự án. Căng thẳng với công việc một ngày, về căn hộ mát mẻ ven sông lại thêm các tiện ích dịch vụ bên sông thì đúng là giải tỏa mọi mệt mỏi của một ngày lao động”.
Bán căn hộ VIP Tổng Hợp

 

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9