Lý giải tại dự án căn hộ tại Tân Phú tăng giá sau Tết

Lý giải tại dự án căn hộ tại Tân Phú tăng giá sau Tết

Summary

Sau Tết nhiều dự án bất động sản trên địa bàn quận Tân Phú đã có mức tăng giá ấn tượng. Đặc biệt, tại một dự án vừa mới bàn giao nhà đã có mức tăng sốc đến 40

Lý giải tại dự án căn hộ tại Tân Phú tăng giá sau Tết

Hiệu ứng sau tết tăng giá liên tục đến 40%, đồng loạt tăng giá đó là nguyên nhân chủ đầu tư có nhiều ưu đãi đặc biệt trước tết và sau tết nguyên đán để thúc đẩy sản phẩm tốt nhất,.

Sau Tết nhiều dự án bất động sản trên địa bàn quận Tân Phú đã có mức tăng giá ấn tượng. Đặc biệt, tại một dự án vừa mới bàn giao nhà đã có mức tăng sốc đến 40%.

kinh-nghiem-mua-nha-cua-dan-trong-nghe-bat-dong-san-diqn-1487064048836

Tại khu vực phía Tây TP.HCM quận Tân Phú đang dần trở thành điểm lựa chọn đầu tư nhiều ông lớn bất động sản với hàng loạt dự án như: RichStar của Novaland; The Garden của Angia; Melody Residences của Hưng Thịnh; Diamond Lotus Lake View của Phúc Khang; các dự án Carillon của Sacomreal…. Cùng với hàng loạt dự án khác như Âu Cơ Tower, Valeo Đầm Sen, Sourthem Dragon , Celadon City, Trung Đông Plaza, Invesco Babylon,…

Khảo sát của phóng viên đầu năm 2017, quận Tân Phú hiện có khoảng gần 50 dự án bất động sản đã và đang triển khai tập trung tại các tuyến đường lớn như Lũy Bán Bích, Tân Kỳ Tân Quý, Âu Cơ, Hòa Bình, khu vực quanh công viên Đầm Sen…. Các dự án một số đã được bàn giao, đưa vào sử dụng, số khác đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Mức giá tại các dự án này cũng đã có mức tăng đáng kể so với thời điểm mở bán trung bình khoảng 15 – 20%.

Đặc biệt, tại một dự án vừa mới bàn giao nhà tọa lạc trên đường Tân Kỳ Tân Quý đã có mức tăng giá khoảng 40% , từ 17 – 18 triệu đồng/m2 lúc mở bán lên 25 – 26 triệu đồng/m2 khi giao nhà.

Liên hệ mua ngay căn hộ Celadon City block D với mức giá không đổi 1.7 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, giao nhà tháng 8/2017 này. Liên hệ: 0932.014.177 Ms.Trang

Anh Bình, một nhà đầu tư kinh nghiệm tại khu vực quận Tân Phú cho biết, trong những năm gần đây quận Tân Phú được nhiều nhà đầu tư chú trọng hơn. Với sự đông bộ về hạ tầng và cảnh quan đô thị được đầu tư như tuyến đường không dây điện Lũy Bán Bích, tuyến kênh Tân Hóa cải tạo sạch sẽ, xây dựng hành lang đã tạo thành điểm nhấn cảnh quan khu vực. Theo quy hoạch, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích sẽ càng tạo sự kết nối thuận lợi giữa Tân Phú với khu trung tâm, vùng lân cận.

Ngoài ra, với việc các ông lớn liên tục đổ về đây đầu tư với nhiều dự án bất động sản từ bình dân đến cao cấp đã khiến cho thị trường khu vực này càng thêm sôi động.

Theo dự đoán của anh Bình, trong thời gian tới khi quỹ đất tại khu Đông và Nam khan hiếm và giá bán ngày càng cao thì khu vực Tây Bắc thành phố sẽ là điểm đến lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, trong đó quận Tân Phú với vị trí và nguồn lực phát triển sẵn có sẽ là điểm nóng của khu vực.

Theo ông Lương Sĩ Khoa, Phó Chủ Tịch HĐQT An Gia Investment thì việc tăng giá tại quận Tân Phú xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

Các dự án nằm trên những con đường giàu tiềm năng của quận Tân Phú, nơi có hệ thống các công trình dân sinh “điện – đường – trường – trạm” đầy đủ và hoàn chỉnh đang có lợi thế tăng giá.

Khu vực này cũng đang có những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa như: xây dựng khu thương mại Aeon Mall, mở rộng đường Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý, tuyến Metro 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng càng tạo sự kết nối thuận lợi với khu trung tâm và các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, để tăng mức hấp dẫn cho dự án, thời điểm này một số chủ đầu tư đã không ngần ngại đầu tư thêm hàng chục tới hàng trăm tỷ đồng để hoàn thiện các tiện ích và nội thất bên trong căn hộ cho cư dân so với cam kết ban đầu.

Bán căn hộ VIP Theo Cafeland

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9