Dự án Nhà Bè tăng giá khi có thông tin lên quận

Dự án Nhà Bè tăng giá khi có thông tin lên quận

Summary

Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là khu vực đáng sống và đáng đầu tư bất động sản nhất TP. Hồ Chí Minh, nhất là trong bối cảnh các huyện Nhà Bè và Bình Chánh “lên đời” thành quận.

0.0

Dự án Nhà Bè tăng giá khi có thông tin lên quận

Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là khu vực đáng sống và đáng đầu tư bất động sản nhất TP. Hồ Chí Minh, nhất là trong bối cảnh các huyện Nhà Bè và Bình Chánh “lên đời” thành quận.

can-ho-dragon-hill2-nha-be

Sức nóng của các quận “lên đời”

Không còn là lời đồn, thông tin sẽ quy hoạch nâng cấp huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành quận được Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng đưa ra trong một chuyến làm việc tại huyện Bình Chánh đầu tháng 1/2017. Việc các quận “lên đời” được các chuyên gia nhìn nhận là sẽ kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo đô thị và “chắp cánh” cho thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn “bay” cao hơn nữa trong thời gian tới.

Cơ hội sở hữu một trong những căn hộ “đắt giá” của khu Nam trong tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 với nhiều chính sách ưu đãi: thanh toán 20% nhận nhà, phần còn lại chỉ trả từ 15 triệu đồng/tháng trong vòng 5 năm hay thanh toán nhanh 98% để nhận ngay đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý và 1 Voucher nghỉ dưỡng 5 sao.

Cho dù chưa thành quận nhưng thị trường bất động sản Bình Chánh và Nhà Bè, nhất là khu vực giáp ranh Quận 7 đã bùng nổ mạnh mẽ suốt mấy năm qua. Các dự án nhà ở mới, các công trình thương mại dịch vụ mọc lên san sát, hút theo một lượng lớn dân cư đổ về mua nhà và sinh sống. “Chiếc áo” xã, huyện đã tỏ ra chật chội, không còn phù hợp với một khu vực có tốc độ đô thị hoá như vũ bão như Khang Điền Bình Chánh và Nhà Bè.

Vẫn còn khoảng trống mà Bình Chánh, Nhà Bè cần phải khoả lấp để thoả mãn tiêu chí trở thành quận, trong đó có việc phát triển các khu đô thị và hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút dân về sinh sống, thay đổi diện mạo đô thị.

Theo đó, hiện tại, Nhà Bè đã có kế hoạch nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Bên cạnh đó, hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố đang được khởi động như xây cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh với Khu đô thị mới Thủ Thiêm; tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 và Nhà Bè với trung tâm thành phố; hệ thống hầm chui và cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Những sự thay đổi này đang kích hoạt hàng loạt các dự án bất động sản cùng chuyển động, trong đó trục đường Nguyễn Hữu Thọ kéo thẳng đến cảng Hiệp Phước sẽ là một trong những khu vực phát triển đô thị năng động nhất khu Nam Sài Gòn.

Bên cạnh những dự án đang “sôi động” trên thị trường bất động sản như Khu đô thị Dragon City, những dự án như Khu đô thị Cảng Hiệp Phước, GS Metro Nhà Bè… sẽ “góp sức” nâng Nhà Bè lên vị thế quận; đồng thời thu hút khách hàng đổ về đây mua nhà, vừa mục đích để ở, vừa đầu tư để đón đầu triển vọng tăng giá khi các huyện Nhà Bè và Bình Chánh lên quận. Trong số đó phải kể đến tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 đang là một trong những dự án “đắt giá” nhất khu vực này, mà bằng chứng là hầu hết các căn hộ của Dragon Hill 1 đã sáng đèn và hơn 80% số căn hộ Dragon Hill 2 đã có chủ.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Với những nhà đầu tư nhanh nhạy, khi dự án Nhà Bè giá rẻ và Bình Chánh nâng cấp từ huyện thành quận, giá trị bất động sản sẽ tăng theo. Với kế hoạch nâng cấp lên quận thì đô thị hoá sẽ càng lan rộng hơn và nhanh hơn, và những vị trí như tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 – nằm ngay đầu nằm ngay đầu đường Nguyễn Hữu Thọ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố – sẽ ngày càng có giá và trở thành trung tâm của “trung tâm đô thị mới”.

nha-mau-can-ho-dragon-hill-2

Tuy nhiên, dù quá trình đô thị hoá diễn ra ngày càng nhanh, dự án mọc lên san sát nhưng những căn hộ trong tổ hợp Dragon Hill 1 và 2 vẫn có phong cách sống riêng. Dựa trên lợi thế về vị trí là nằm trong khu đô thị Dragon City – một trong những khu đô thị đáng sống, “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư và khách hàng, tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 như một ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng phố thị ồn ào, để có thể sống chậm, lánh xa những bộn bề của cuộc sống thường nhật và tìm về một bến đỗ bình yên.

Không chỉ được thiết kế thoáng đạt với căn hộ 2 – 4 mặt thông thoáng, tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quôc tế. Cả 2 khu căn hộ này đều do Công ty CBRE quản lý và vận hành theo những chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt. Hiện tại. khu căn hộ Dragon Hill 1 đã hoàn thành xây dựng, là nơi sinh sống của lãnh đạo các doanh nghiệp và đông đảo người nước ngoài. Khu căn hộ Dragon Hill đang trong quá trình xây dựng để bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I năm 2018. Với những lợi thế ưu việt nhưng mức giá vô cùng hợp lý, nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 và 2 không những phù hợp với những khách hàng đang tìm môi trường an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời khó có thể bỏ lỡ trước thông tin Nhà Bè và Bình Chánh lên quận.

Bán căn hộ VIP Tổng Hợp

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9