Đầu tư dự án BDS triệu USD tại Thủ Thiêm?

Đầu tư dự án BDS triệu USD tại Thủ Thiêm?

Summary

Dự án này có quy mô 3,5ha, nằm ở vị trí giao lộ giữa cầu Thủ Thiêm hiện hữu với Đại lộ Vòng Cung (1 trong 4 tuyến đường chính theo quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm). Phía Bắc nhìn ra sông Sài Gòn và khu công viên ven sông

0.0

Đầu tư dự án BDS triệu USD tại Thủ Thiêm?

Dự án này có quy mô 3,5ha, nằm ở vị trí giao lộ giữa cầu Thủ Thiêm hiện hữu với Đại lộ Vòng Cung (1 trong 4 tuyến đường chính theo quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm). Phía Bắc nhìn ra sông Sài Gòn và khu công viên ven sông, phía Nam giáp đường Đại lộ Vòng Cung, phía Tây giáp khu bảo tàng văn hóa tương lai và phía Đông giáp chân cầu Thủ Thiêm.

cii-hong-kong-land-thu-thiem-636312112617036464-1499926938150

=>>> Đầu tư dự án nhà phố Rosita Garden quận 9

=>>> Dự án căn hộ Flora Mizuki Park Quận 7

Theo công bố từ chủ đầu tư, tổng vốn tham gia đầu tư vào các dự án dự kiến hơn 400 triệu USD. Quy mô 965 căn hộ cao cấp

Trước đó, TP.HCM giao cho CII khu đất trên nhằm sử dụng ổn định lâu dài (để xây dựng nhà ở) và 6.053,6 m2 đất sử dụng 50 năm (để xây dựng văn phòng cho thuê), trả tiền thuê đất một lần cho toàn thời gian thuê. Quy mô dự án hơn 60 căn hộ cao cấp.

Theo ông Lê Quốc Bình, hiện Thủ Thiêm đang có cơ hội lớn đón sóng đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư ngoại không ngại chi giá cao để sở hữu những quỹ đất sạch, có vị trí đẹp. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác đang sở hữu đất ở Thủ Thiêm, CII cũng đón nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại.

Được biết, Hong Kong Land là một tập đoàn BĐS lớn ở châu Á. Từ khi thành lập từ 1889 đến nay, tập đoàn này đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn. Vào những năm 1995 – 1996, Hong Kong Land đã trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam với 2 dự án tòa nhà văn phòng là 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bán căn hộ VIP Theo Cafef

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9