Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm dành cho doanh nhân trẻ

Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm dành cho doanh nhân trẻ

Summary

Việt Nam đang có hơn 500.000 doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu năm 2020 sẽ có từ 1,5 triệu đến 2 triệu doanh nghiệp, việc xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đã được nhắc tới.

0.0

Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm dành cho doanh nhân trẻ

Căn hộ Centana Quận 2 khu căn hộ cao cấp với thiết kế đặc biệt sang trọng, đón đầu xu hướng giới trẻ thành đạt trong doanh nghiệp Việt Nam. Căn hộ Centana Thủ Thiêm xứng tầm đẳng cấp doanh nhân trẻ.

=> Ưu đãi cho vay mua nhà cho người trí thức trẻ

=> Phân khúc 5 phân khu của thành phố Hồ Chí Minh

Liên kết, xu hướng phát triển tất yếu của cộng đồng doanh nhân

Tại một hội nghị dành cho doanh nhân gần đây, đại diện chính quyền Tp.HCM đã kêu gọi tinh thần liên kết của giới doanh nhân. Theo đó, sự liên kết này cần mở rộng ra nhiều ngành và với các tỉnh – thành phố khác.

can-ho-centana-thu-thiem

Cùng chung suy nghĩ đó, những doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đã đón đầu xu hướng và xây dựng những khu dân cư thích hợp cho giới doanh nhân sinh sống và làm ăn. Tuy nhiên, phải đến khi Centana Thủ Thiêm hình thành thì một đẳng cấp mới về cuộc sống lý tưởng dành riêng cho giới doanh nhân mới được quan tâm và mong đợi thực sự.

“Với Centana Thủ Thiêm, tôi muốn góp phần tạo nên một cộng đồng doanh nhân vừa đủ, chỉ với 414 hộ và có sự liên kết, tương hỗ chặt chẽ. Dự án này không chỉ dừng ở công việc kinh doanh mà còn là đóng góp của các chủ đầu tư chúng tôi dành cho xã hội cũng như tôn vinh những doanh nhân trẻ, năng động.” Ông Nguyễn Minh Tâm, giám đốc công ty Điền Phúc Thành, chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm chia sẻ.

Centana Thủ Thiêm là dự án gồm 1 khối căn hộ với 414 căn hộ và 1 khối officetel riêng biệt với 196 căn toạ lạc trên diện tích 9.018 m2 tại khu đô thị Thủ Thiêm. Chủ đầu tư dự án này là 3 đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản gồm Điền Phúc Thành, công ty xây dựng Phước Thành và Thủ Thiêm.

Giải pháp thiết thực tại khu căn hộ lấy doanh nhân làm trọng tâm

Thủ Thiêm, nhờ vị trí kết nối chiến lược với Quận 1, đang sở hữu nhiều lợi thế với định hướng trở thành một trong những khu đô thị phát triển trọng điểm của TP.HCM đến năm 2020. Hiện, hàng loạt công trình, hạ tầng giao thông và quy hoạch đô thị đã và đang được đầu tư phát triển đồng bộ, bài bản cho tương lai như tuyến Metro số 1, cầu Thủ Thiêm 2, 4, Khu Liên hợp Thể thao Rạch Chiếc… Vì lẽ đó, thị trường BĐS tại khu vực Quận 2 vẫn đang rất sôi động trong thời điểm cuối năm và Centana có thể xem là một điểm sáng về giá tại KĐT Thủ Thiêm hiện nay.

ho-boi-can-ho-centana-thu-thiem

“Điều tôi cảm thấy tâm đắc với Centana chính là cách bố trí rất hợp lý các phân khu chức năng từ trong ra ngoài. Bên trong mỗi căn hộ, hầu hết đều có phòng đa chức năng. Các tiện nghi tại khu căn hộ này không chỉ phục vụ rất tốt cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà còn hỗ trợ rất tích cực cho những doanh nhân bận rộn như tôi ngay tại nhà.” anh Hoàng Minh, giám đốc một công ty thiết kế cho biết.

Với triết lý phát triển dự án lấy doanh nhân trẻ làm đối tượng trọng tâm, Centana Thủ Thiêm không chỉ là ngôi nhà mà còn là sự đầu tư thực sự để lấy lại cân bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc, đón đầu cơ hội hội nhập – phát triển mạnh mẽ của Thủ Thiêm vào năm 2020.

Đội ngũ phát triển tâm huyết của Centana Thủ Thiêm

Với tất cả tâm huyết và ưu ái cho giới doanh nhân, Centana Thủ Thiêm là một dự án mà chủ đầu tư là Công ty Điền Phúc Thành cùng hai đồng chủ đầu tư Thủ Thiêm và Phước Thành cũng như các đơn vị thực hiện đặt nhiều kỳ vọng.

Là công ty chuyên về lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng, có bề dày kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong việc phát triển các bất động sản quy mô lớn, chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã nhận được sự tin tưởng và uy tín trên thị trường, cũng như sự tín nhiệm qua nhiều dự án Nhà ở, Dịch vụ tại khu Đông Sài Gòn như Centana Riverside, một số khu dân cư tại phường Long Trường, Phước Long B…

Centana Thủ Thiêm còn được nâng tầm đẳng cấp khi các nhà đầu tư bắt tay với đơn vị phát triển là Rio Land, tập đoàn nổi tiếng ADU Hàn Quốc đảm nhậm thiết kế kiến trúc.

Bán căn hộ VIP Theo Cafef

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9