Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp cho thuê hiệu quả

Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp cho thuê hiệu quả

Summary

Với sự phục hồi và phát triển trở lại của nền kinh tế, thu nhập của người dân có sự cải thiện rõ rệt.

0.0

Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp cho thuê hiệu quả

Với sự phục hồi và phát triển trở lại của nền kinh tế, thu nhập của người dân có sự cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt, số người siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên rất nhanh dẫn đến cầu tăng mạnh ở phân khúc bất động sản cao cấp trong thời gian gần đây.

Nhu cầu gia tăng ở phân khúc cao cấp

Theo báo cáo của Savills mới đây, tầng lớp người khá giả mới nổi tại Việt Nam đang có số lượng tăng lên nhanh chóng. Số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD được dự báo sẽ tăng lên gấp đôi, từ 250.000 lên 530.000 hộ, trong giai đoạn 2016-2020. Những hộ giàu này giúp tạo thành một phân khúc độc lập có sức cầu các sản phẩm bất động sản cao cấp là biệt thự, nhà phố rất lớn.

dau-tu-cho-thue-nha-pho-melosa-garden

Không chỉ vậy, sự tăng lên về thu nhập còn kéo theo yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống, đặc biệt là về nhà ở như một thực tế tất yếu. Không chỉ yêu cầu ở một nơi tách biệt khỏi chốn ồn ã của phố xá, “khẩu vị” của những người giàu ngày nay thay đổi theo chiều hướng chọn các bất động sản có đầy đủ không gian sinh thái, tiện ích đa dạng và cộng đồng sinh sống đẳng cấp.

Bí quyết đầu tư cho thuê hiệu quả

Nhu cầu là có và sẽ còn gia tăng trong tương lai gần. Tuy nhiên, để đảm bảo sinh lời bền vững, các nhà đầu tư nên chú ý yếu tố sau:

1. Vị trí đắc địa: Vị trí tốt thể hiện qua việc bất động sản đó có thể kết nối hạ tầng giao thông xuyên suốt đi nhiều hướng trong đô thị, gần bệnh viện, trường học, siêu thị… Vị trí bất động sản tốt còn phải ở gần không gian sinh thái, đảm bảo vì môi trường sống lý tưởng cho sức khỏe cư dân.

2. Cộng đồng cư dân: Nếu người xưa có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần” để nói đến việc hàng xóm ở gần khi cần thì giúp đỡ nhau thì ngày nay ý nghĩa có phần thay đổi. Người hiện đại mong muốn được sống trong một cộng đồng văn minh để cuộc sống trở nên dễ chịu, con cái có điều kiện phát triển toàn diện. Khi các nhà đều quan tâm đến cuộc sống thì bất động sản của cả khu được đảm bảo giá trị.

3. Chọn bất động sản đã hoàn thiện, có thể cho thuê ngay để tăng hiệu quả đầu tư: Chọn mua bất động sản cho thuê phải loại trừ ngay lập tức những dự án chậm tiến độ và ưu tiên chọn dự án giao nhà ngay và được trả tiền chậm. Ngoài ra, nhà đầu tư cần tránh chọn tài sản mà phải bỏ thêm vốn để sửa chữa, điều chỉnh hoặc xây dựng lại vì sẽ làm kéo dài thời gian khai thác, lỡ mất cơ hội cho thuê và thu lợi nhuận.

4. Chọn bất động sản có môi trường sống tốt, dịch vụ khép kín và chất lượng cao: Không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích. Hiện nay, ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn như luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh, cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành.

5. Không vay hoặc chỉ vay để đầu tư bất động sản cho thuê trong ngưỡng an toàn để đảm bảo có thể trả nợ gốc và lãi vay đúng tiến độ. Tuy nhiên, giới đầu tư sành sỏi luôn nắm rõ các chương trình ưu đãi đặc biệt tốt từ các chính sách hỗ trợ tài chính có lợi cho người mua để quyết định thời điểm xuống tiền chuẩn xác.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10 ngay vòng xoay Dân Chủ với chủ đầu tư Hà Đô dự án ngay trung tâm quận 10 kết nối các quận trung tâm như quận 1 và quận 3, quận 5. Cho thuê căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có tốt hay không?

Một dự án hấp dẫn về nhà phố và biệt thự tại quận 9 Biệt thự Melosa Garden quận 9 giá chỉ từ 15,9tr/m2 cho nhà phố diện tích nhỏ nhất 5×15 và 5x16m….

Bán căn hộ VIP Theo Cafef

No Responses

Leave a Reply

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9