Bất động sản nhà phố: Có nên đầu tư vào bất động sản lúc này với nhà phố Rosita Garden

Bất động sản nhà phố: Có nên đầu tư vào bất động sản lúc này với nhà phố Rosita Garden

Bất động sản nhà phố: Có nên đầu tư vào bất động sản lúc này với nhà phố Rosita Garden

Trong thời gian vừa qua, tình hình giao dịch bất động sản không còn được sôi động như trong năm 2016. Không chỉ giảm về số lượng dự án, nguồn cung căn hộ tại Tp.HCM cũng giảm 26% so với tháng 5/2016. Điều này phản ánh các chủ đầu tư đang rất thận trọng trong kế hoạch kinh doanh sắp tới. 

=>>> Dự án Nhà Phố Rosita Garden Quận 9

=>>> Dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Lý do giải thích cho việc giảm nguồn cung sản phẩm ra thị trường thời điểm này. Chúng tôi cho rằng, sau thời kỳ bùng nổ thị trường bất động sản năm 2015 và 2016, số lượng sản phẩm bán ra là khá lớn và mặt bằng giá chung đã tăng lên đáng kể. Các dự án đều có thời gian nhận nhà vào khoảng từ cuối năm 2017-2018. Vào thời điểm này, việc mua đi bán lại căn hộ chuẩn bị nhận nhà cũng diễn ra khá sôi động, ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch bán hàng mới của chủ đầu tư.

ha-tang-dong-saigon

Vừa qua, thông tin 60 dự án bị thanh tra, kiến nhiều khách hàng khá lo lắng, và thận trọng khi tìm hiểu các dự án. Ngoài ra, những thông tin về không lên quận cho 3 huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, sửa đổi QĐ 33 về diện tích tách thửa, siết quản lý về tình hình đất nền, bác bỏ những dự án… làm thị trường bất động sản chung giao dịch trầm lắng và thận trọng.

Thị trường Bất Động Sản  đang trong thời gian tích lũy.

Cũng giống như thị trường vốn chứng khoán, sau một thời gian tăng trưởng nhanh thị trường BĐS đi vào thời kỳ tích lũy để đi tiếp. Nói cách khác, thời điểm này để ” tiêu hóa”  sau thời kỳ bùng nổ thị trường 2 năm trước. Đây là thời kỳ cần thiết để thị trường bất động sản phát triển vững chắc hơn.

Thời gian này, giúp nhà đầu tư đánh giá, nhìn nhận lại thị trường. Các thông tin sai lệch bị loại bỏ, giúp thị trường lành mạnh hơn. Đặc biệt, sau thời gian sốt ảo của đất nền do giới đầu cơ lợi dụng thông tin sai lệch, găm hàng làm giá gây nhiều hệ lụy cho thị trường thì bây giờ nhà đầu tư cũng đã sáng suốt cân nhắc đầu tư. Do đó, các dự án có nền tảng tốt, sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Các sản phẩm không tốt sẽ bị loại bỏ, giảm về đúng giá trị thực của nó.

Ngày 21/6 vừa qua, Quốc hội thông qua về nghị quyết về xử lý nợ xấu của các ngân hàng. Điều này rất có lợi cho nền kinh tế chung và bất động sản nói riêng. Giúp khơi thông dòng vốn, hỗ trợ sản xuất kinh doanh và tăng trưởng kinh tế. Nợ xấu chủ yếu là bất động sản thời kỳ 2007-2008. Vì vậy việc này giúp cả doanh nghiệp và ngân hàng đều có lợi, yên tâm phát triển kinh doanh.

Có nên mua bất động sản thời kỳ này hay không?

Như bên trên chúng tôi đã nói, thời kỳ này là cần thiết cho thị trường. Giúp cho nhà đầu tư nhìn nhận được, đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm không tốt. Điều này giúp thị trường hoạt động lành mạnh và phát triển bền vững hơn.

Các nhà đầu tư trên thị trường đang có tâm lý thận trọng với những quyết định của bản thân. Tuy nhiên đây là một thời điểm lý tưởng của việc mua vào. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm tốt, chất lượng mà không cần phải cạnh tranh quá nhiều so với nhà đầu tư khác. Các chủ đầu tư thường đưa ra những chương trình bán hàng ưu đãi rất tốt vào thời điểm này, nhằm lôi kéo khách hàng. Điều này không xảy ra vào thời điểm tăng nóng của thị trường.

Thêm vào nữa, với thông tin rất tốt từ Quốc hội, ngân hàng và cam kết tốc độ tăng trưởng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa qua, thì một lượng vốn lớn sẽ được nền kinh tế lớn trong thời gian sắp tới. Và điểm đến cuối cùng vẫn là bất động sản, kênh đầu tư hấp dẫn của người dân Việt Nam.

Nên chọn sản phẩm nào tốt?

Sản phẩm tốt sẽ luôn là lựa chọn của nhà đầu tư và nó sẽ có mức tăng trưởng tốt cả trong thời kỳ tăng trưởng và suy thoái của thị trường. Các dự án tốt luôn có vị trí đắc địa, hạ tầng khu vực hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch và chất lượng sản phẩm tốt.

Điều này lý giải việc BĐS Khu Đông tăng gấp 10 lần trong hơn 15 năm qua. Việc quy hoạch bài bản cho Khu đô thị Thủ Thiêm, xây dựng hạ tầng như tuyến Metro, đường Cao tốc, khu Công nghệ cao giúp diện mạo khu Đông thay đổi từng ngày. Kinh nghiệm về Phú Mỹ Hưng vẫn còn rất nhiều giá trị đối với nhà đầu. Từ một khu sình lầy trở thành một đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam

Bán căn hộ VIP Sưu tầm

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9