Bảng giá mới nhất của dự án Flora Mizuki Park Bình Chánh

Bảng giá mới nhất của dự án Flora Mizuki Park Bình Chánh

Summary

Căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long dự án căn hộ giá hợp lý tại Nam Sài Gòn, khu đô thị Mizuki Park với quy mô 26ha bao gồm đầy đủ các tiện ích: hồ bơi, trung tâm thương mại, hồ thu nguyệt, công viên ven sông... với một đô thị thu nhỏ được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng 2

0.0

Bảng giá mới nhất của dự án Flora Mizuki Park Bình Chánh

Căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long dự án căn hộ giá hợp lý tại Nam Sài Gòn, khu đô thị Mizuki Park với quy mô 26ha bao gồm đầy đủ các tiện ích: hồ bơi, trung tâm thương mại, hồ thu nguyệt, công viên ven sông… với một đô thị thu nhỏ được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng 2 tại Nam Sài Gòn. Với căn hộ Flora Mizuki Park Bình Chánh mức giá hợp lý so với các dự án cùng khu vực. Vậy bảng giá Căn hộ Flora Mizuki park có là sự lựa chọn của khách hàng.

nhamauphongkhachfloramizuki-1498839987

Giá thành căn hộ dự án Flora Mizuki được các khách hàng nhận xét là rất “sốc” khi phù hợp với túi tiền  có chất lượng xây đựng cao cấp và tiện ích hoàn hảo nằm ngay tại siêu dự án Mizuki park . Tuy vậy, nó chưa là yếu tốt chính mang đến tính đột phá, dự án dẫn đầu cho mô hình sống hiện đại cho dự án này trên địa bàn miền Nam thành phố.

Dự án căn hộ Flora mizuki park sẽ được thì công vào tháng 8/2017 và dự kiến bào giao vào cuối 2018, tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ bắt đầu mở bán vào quý III/ 2017.

Mức giá dự kiến từ chủ đầu tư dòng sản phẩm Flora sẽ là 22tr/m2 tương đương với 1.2 tỷ/căn hộ Flora Mizuki.Đây là mức giá hợp lý cho các gia đình có thu nhập tầm trung.

Để có được thông tin sớm nhất về báo giá căn hộ cũng như chính sách ưu đãi khi mua nhà trong đợt giao bán đầu tiên, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật và tư vấn trung thực nhất.

Khảo sát giá thành các căn hộ trong khu vực bán kính 3 k m từ Flora Mizuki Park.

Hiện tại Tháng 7/2017, trên địa bàn huyện Bình Chánh, Quận 8, Quận 7  có khoảng hơn 15 dự án nhà ở chung cư để người dân lựa chọn. Như vậy, nếu không lựa chọn dự án Flora Mizuki, khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư cho thuê có nhiều sự lựa chọn khác, tuy nhiên, sự quan tâm gần như tuyệt đối về siêu dự án Flora Mizuki Park – hợp tác với những đối tác hàng đầu về xây dựng nhà ở tại Nhật Bản.

Nhật Bản vốn được biết đến như một tấm thiệp mời về độ uy tín trong mọi lĩnh vực, trong đó có cả lĩnh vực xây dựng, thêm nữa, vì tương đồng về khí hậu, tập quán văn hóa nên thiết kế của người Nhật được đánh giá cao bởi phù hợp với người Việt hơn cả. Những căn hộ tại Flora Mizuki chính là những chuẩn mực mới cho lối thiết kế: tinh tế- văn minh- tiện nghi và thư giãn.

Nhiều khách hàng tham quan, lựa chọn mua căn hộ tại khu vựa này cho biết giá các dự án lân cần như sau.

– Dự án Skyway Residence: Giá từ 640 triệu/ căn

– Dự án Conic Garden: giá khoảng 650 triệu/ căn 45m2

– Dự án căn hộ The Masion: Khoảng 800 triệu.

– Dự án Terra Rosa:  Từ 1.2 tỷ

– Dự án Sài Gòn Mia: 1.9 – 2,8 tỷ / căn

Như vậy cho thấy giá thành căn hộ Flora Mizuki Park không hề “Rẻ” so với các dự án trong cùng khu vực. Tuy nhiên khách hang vẫn lựa chọ Flora Mizuki bởi nếu so sánh nhiều yếu tố như cảnh quan, tiện ích, giao thông,… Thì chọn mua căn hộ Flora Mizuki sẽ tốt hơn nhiều. Chưa dừng lại ở đó với mô hình Condo ( An ninh tuyệt đối) vốn chỉ áp dụng cho các dự án cao cấp, các khách sạn 5* cũng được áp dụng vào dự án căn hộ Flora mizuki park. Flora Hoa Anh Đào là một điển hình cho mô hình Condo được áp dụng đầu tiên tại Viêt Nam. Khi lựa chọn Flora Mizuki Park là đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu nhưng tiện ích đi kèm mà nó chỉ phụ vụ riêng cho dự dân của dự án.

Văn hóa – Mội Trường – Tiện ích đó sẽ là điểm nỗi bật của dự án Flora Mizuki Park. Và sẽ là điểm sáng của mộ hình Condo tại khu vực phía Nam.Thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ, doanh nhân thành đạt, nhưng người có thu nhâp trung bình mong muốn có được một căn hộ đẳng cấp nhưng không bỏ tra số tiền quá nhiều.

Dự kiến sẽ chính thức mở bán nhưng căn đầu tiên vào tháng đầu 9/2017.

 

Biet thu quan 9 - Rosita garden quan 9 - Can ho Flora Mizuki Park - Dragon Village quận 9